Chua co phan hoi

Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư 2018

KỶ NIỆM 1050 NĂM NHÀ NƯỚC ĐẠI CỒ VIỆT – NINH BÌNH 2018 | Tổng Đạo diễn: Lê Quý Dương
(Theo báo Công an Ninh Bình 25/04/2018)

Tối 24/4/2018, tại khuôn viên trung tâm Khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư diễn ra Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt. Tới dự buổi Lễ có Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại biểu các bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo Tỉnh Ninh Bình, các vị lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, đại diện Đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế, lãnh đạo một số tỉnh, thành phố cùng hàng vạn người dân và du khách thập phương.

Buổi Lễ khai mạc đã diễn ra trang trọng, hoành tráng, tái hiện lại giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc, được các vị đại biểu, du khách và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Lễ khai mạc, Ngay từ sáng ngày 24/4/2018, Giám đốc Công an tỉnh đã triển khai 5 phương án đảm bảo ANTT, tăng cường trên 1000 CBCS các đơn vị Công an trong tỉnh thành lập 3 vòng với 46 chốt, đồng thời chuẩn bị các phương án dự phòng, lực lượng dự phòng, chủ động sẵn sàng giải quyết nhanh nhất các tình huống phức tạp có thể phát sinh, chú trọng làm tốt công tác phòng ngừa, sử dụng đồng bộ biện pháp công khai và bí mật, trong đó đặc biệt tập trung phát hiện, bắt giữ kịp thời các đối tượng phạm tội và đảm bảo thật tốt trật tự an toàn giao thông.

Trong thời gian diễn ra Lễ khai mạc, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ phụ trách các chốt tăng cường công tác kiểm tra, theo dõi chặt chẽ các diễn biến liên quan đến ANTT. Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù có thời điểm lượng du khách và nhân dân lên đến khoảng 50.000 người nhưng tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, không xảy ra cháy nổ, không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài, không xảy ra tình trạng tụ tập gây mất an ninh trật tự…

Các hoạt động kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư 2018 còn kéo dài tới ngày 27/4/2018 với rất nhiều sự kiện lớn, quan trọng thu hút hàng chục vạn lượt người tham gia. Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo toàn lực lượng tiếp tục thực hiện tốt 5 phương án đã đề ra với quyết tâm cao nhất đảm bảo tốt an ninh trật tự trước và trong những ngày diễn ra các hoạt động kỷ niệm và lễ hội, tạo ấn tượng tốt đẹp về mảnh đất đất và người cố đô văn minh, hiếu khách.

VIDEO

HÌNH ẢNH

Các bài liên quan

Nhận xét của bạn