Chua co phan hoi

Đêm Ngọc Trai | Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017

ĐÊM NGỌC TRAI | FESTIVAL BIỂN NHA TRANG – KHÁNH HÒA 2017
Cố vẩn nghệ thuật: Đạo diễn Lê Quý Dương
Tổng đạo diễn: Nguyễn Ngọc Huyền

Tối 11-6, Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017 tiếp nối với chương trình nghệ thuật Đêm ngọc trai tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang).

Chương trình nghệ thuật Đêm ngọc trai (công ty TNHH Lê Quý Dương tài trợ thực hiện) được truyền hình trực tiếp trên kênh KTV của Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh. Nhóm Flowers (Nga) mở đầu đêm diễn với những điệu múa truyền thống của xứ bạch dương.

Chương trình còn có sự tham gia nhóm nhảy flamenco Alicia Alonso (Tây Ban Nha), màn biểu diễn trống nước của nhóm Yeon Mi (Hàn Quốc), trình diễn âm thanh ánh sáng của ác nghệ sĩ của Australia. ca sĩ Trịnh Thăng Bình, nhóm Mây Trắng đã góp phần làm đêm diễn sôi động với những ca khúc tươi trẻ…

Đêm Ngọc trai còn giới thiệu 2 bộ sưu tập áo dài Tinh hoa của biển và trang phục dạ hội Báu vật đại dương của nhà thiết kế Thiệu Vy. Tham gia có các hoa hậu, á hậu, doanh nhân: Đàm Hương Thủy, Phan Quỳnh Ngân, Trần Ngọc Lan, Phan Trúc Phượng cùng các người mẫu Câu lạc bộ Người mẫu Biển Xanh (Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa).

VIDEO

HÌNH ẢNH

Các bài liên quan

Nhận xét của bạn