Chua co phan hoi

Hành tinh là của muôn loài

Chương trình truyền hình mang tính nghệ thuật và môi trường độc đáo của VTV đã được phát sóng vào 20h10 ngày 24/12/2014 trên kênh VTV1.

–  Chỉ đạo nội dung: Ban Khoa Giáo Đài Truyền hình Việt Nam
–  Tổ chức sản xuất: Phòng Khoa học Môi trường
–  Tác giả kịch bản – Biên tập chương trình: Trương Thanh Thúy
–  Cố vấn nội dung – Tổng Đạo diễn: Lê Quý Dương

 

THÔNG ĐIỆP

Loài người đã hành xử quá tàn nhẫn với hành tinh này để mưu cầu những lợi ích vật chất và tinh thần cho riêng mình mà quên mất rằng hành tinh này là của muôn loài chứ không của riêng ai. Mỗi con người hãy tỉnh thức khi còn chưa quá muộn để hiểu rằng tất cả những gì con người đã và đang gây ra đang làm cho hành tinh này đau đớn, cho muôn loài nổi giận và hậu quả sẽ là sự tận diệt của chính con người.

HIỆU ỨNG CỘNG ĐỒNG

  1. Làm cho cộng đồng tỉnh ngộ và nhận diện một cách sâu sắc những thảm họa môi trường đang đe dọa trái đất từ đó có ý thức và hành động thiết thực cụ thể trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.
  2. Quảng bá rộng rãi các chương trình và hoạt động bảo vệ môi trường tại Việt Nam, qua đó từng bước xây dựng hình ảnh đất nước và con người Việt Nam là một trong những quốc gia thân thiên với môi trường trên bản đồ thế giới.
  3. Xác định một ý thức thật rõ ràng cho các thế hệ hôm nay rằng: Giữ gìn và bảo vệ một môi trường thiên nhiên xanh, sạch và đẹp là tài sản quý giá nhất giành cho các thế hệ mai sau.

 

VIDEOHÌNH ẢNH

 

Các bài liên quan

Nhận xét của bạn