Chua co phan hoi

Festival Biển “Nha Trang điểm hẹn”

Festival Biển Nha Trang điểm hẹn 2007 – Tác Giả Kịch Bản, Tổng Đạo Diễn Và Dàn Dựng: Lê Quý Dương

 

Festival Biển 2007 Khánh Hòa diễn ra từ ngày 9 đến ngày 15/6/2007 tại TP.Nha Trang – Khánh Hòa với rất nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao, du lịch, thương mại, hội thảo. Festival Biển Nha Trang điểm hẹn 2007 đã thành công về nhiều mặt, góp phần giới thiệu, quảng bá tiềm năng và thế mạnh của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đến với mọi người. 

Trong đêm bế mạc, khán giả được thưởng thức một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với chủ đề Biển như lời chào tạm biệt của thành phố Nha Trang, của Festival Biển 2007 gửi đến du khách trong và ngoài nước, xin hẹn gặp lại tại Festival Biển Nha Trang 2009. 

Cũng trong đêm bế mạc, Ban tổ chức đã công bố 7 kỷ lục Việt Nam được xác lập tại Festival biển Nha Trang-Khánh Hòa 2007. Đó là các kỷ lục: Festival biển đầu tiên của Việt Nam, Bộ linh vật biển lớn nhất Việt Nam, Bộ cờ vua lớn nhất Việt Nam, dàn chong chóng dài nhất Việt Nam, chim Yến làm bằng gáo dừa lớn nhất Việt Nam, nồi bánh canh cá Nha Trang lớn nhất Việt Nam và Cây nem dài nhất Việt Nam.

VIDEO

HÌNH ẢNH

 

Các bài liên quan

Nhận xét của bạn